Skip to content
Photo2Video Archive
वैशिष्ट्येकिंमतमार्गदर्शकसपोर्ट
mr
  • English
  • English (Australia)
  • English (Canada)
  • English (UK)
  • বাংলা
  • Català
  • Hrvatski
  • Français (Canada)
  • ગુજરાતી
  • ಕನ್ನಡ
  • മലയാളം
  • मराठी
  • ଓଡ଼ିଆ
  • ਪੰਜਾਬੀ
  • Português (Portugal)
  • Slovenčina
  • Slovenščina
  • Español (México)
  • தமிழ்
  • తెలుగు
  • اردو
  • العربية
  • Čeština
  • Dansk
  • Deutsch
  • Ελληνικά
  • Español
  • Suomi
  • Français
  • עברית
  • हिन्दी
  • Magyar
  • Indonesia
  • Italiano
  • 日本語
  • 한국어
  • Melayu
  • Nederlands
  • Norsk
  • Polski
  • Português
  • Română
  • Русский
  • Svenska
  • ไทย
  • Türkçe
  • Українська
  • Tiếng Việt
  • 简体中文
  • 繁體中文
वरून डाउनलोड कराApp Store

9 October 2026

गोपनीयता धोरण

अॅप काय प्रक्रिया करतो

Photo2Video Archive तुमच्या Photos लायब्ररीतील निवडलेल्या फोटो वाचतो, डिव्हाइसवर त्यांचे विश्लेषण करून पुनरावलोकन स्टॅक्स तयार करतो, त्यांना संग्रह व्हिडिओमध्ये एनकोड करतो, आणि तो व्हिडिओ Photos मध्ये जतन करतो. मूळ फाइल्स, मॅनिफेस्ट आणि एनकोड केलेला व्हिडिओ असलेले संग्रह पॅकेज अ‍ॅपच्या स्वतःच्या दस्तऐवज फोल्डरमध्ये साठवले जाते.

अॅपकडे खाते नाही आणि स्वतःचे कोणतेही वैयक्तिक माहितीसंग्रह करत नाही.

पैसे देऊन डाउनलोड आणि आवृत्ती संक्रमण

पैसे देऊन डाउनलोड, सदस्यता नाही. Apple पेमेंट हाताळतो; आम्हाला तुमच्या कार्ड तपशील नाहीत.

जुनी जाहिरात असलेली आवृत्त्या

पूर्वीच्या आवृत्त्या जाहिरातींसाठी Google AdMob वापरू शकतात. त्या प्रदात्याने जाहिरात आयडेंटिफायर्स, IP पत्त्यांवरून घेतलेली अंदाजे स्थानिक माहिती आणि वापर संकेत प्रक्रिया केली असावी. हि जुनी क्रिया उपकरणावर चालणाऱ्या फोटो प्रक्रियेतून वेगळी आहे. आवृत्ती 1.1.4 आणि त्यानंतरच्या आवृत्त्यांमध्ये जाहिराती नाहीत.

फोटो प्रक्रिया आणि iCloud

आम्ही तुमचे फोटो, स्क्रीनशॉट किंवा ओळखलेला टेक्स्ट आपल्या सर्व्हरवर अपलोड करत नाही. Apple Photos आणि iCloud तुमच्या सेटिंगनुसार फाइल्स ट्रान्सफर करू शकतात. महत्त्वाच्या गोष्टी हटवण्याआधी स्वतंत्र बॅकअप ठेवा.

Photos प्रवेश

अ‍ॅप फोटो वाचण्यासाठी, संग्रह व्हिडिओ जतन करण्यासाठी, फ्रेम पुनर्संचयित करण्यासाठी, आणि हटवण्याची पुष्टी नंतर मूळ फाइल्स हटवण्यासाठी Photos प्रवेश मागते. हटवणे नेहमी सिस्टम Photos शीटमधून होते, आणि हटवलेले आयटम ३० दिवसांपर्यंत रीसेंटली हटवलेल्या फोल्डरमध्ये राहतात. मर्यादित प्रवेश समर्थित आहे.

अ‍ॅप फक्त डिव्हाइसवर साठवलेले फोटो सूचीबद्ध करतो; iCloud वरून उगम डाउनलोड करत नाही.

तुमचे नियंत्रण

Photos प्रवेश Settings मध्ये बदला किंवा रद्द करा. प्रत्येक संग्रहात मूळ ठेवा किंवा हटवा; कधीही फ्रेम पुनर्संचयित करा. अ‍ॅप हटवल्यास त्याचे संग्रह पॅकेजही हटतात; Photos मधील संग्रह व्हिडिओ टिकून राहतात.

संपर्क करा

गोपनीयता प्रश्नांसाठी office@arte-soft.com वर संपर्क करा. अॅप Arte Soft EOOD कडून प्रकाशित.

द्वारे बनवलेले Arte Soft

गोपनीयताअटीमार्गदर्शकसपोर्ट

© 2026 Arte Soft EOOD. सर्व हक्क राखीव.